Payakorn.com
ข้อคิดเห็นของบุคคลเป็นเอกสิทธิ์ และความรับผิดชอบของผู้นั้นแต่เพียงผู้เดียว ทาง websiteไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกกรณี อนึ่ง พื้นที่นี้เป็นเสมือนพื้นที่สาธารณะ บุคคลใดๆ ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ จึงเป็นไปได้ที่จะมีผู้แอบแฝงมาเพื่อหาประโยชน์อันมิบังควร ดังนั้น
"โปรดใช้วิจารณญานในการที่จะติดต่อผู้หนึ่งผู้ใดเป็นการส่วนตัว เพื่อประโยชน์ของตัวท่าน"

  ปุจฉา วิสัชนา  Vote Up (93) Vote Down (88) เมล์กระทู้นี้ให้เพื่อน ปิดกระทู้นี้  
41572 : จากคุณ นานะ     [124.120.70.41]     25 Feb 2012 - 20:15     [20 คำตอบ]

ใครเคยเห็นคนโดนของบ้าง อาการเป็นอย่างไรคะ
ใครเคยเห็นคนโดนของบ้าง อาการเป็นอย่างไรคะ

1. 1-10     [58.11.91.149]     25 Feb 2012 - 21:19 ลบความเห็นนี้

ไม่รู้ว่า ถามเพื่ออะไร

แต่เคยเห็นมาเยอะพอสมควร กว่า 100 ราย เห็นจะได้
มีหลายแบบหลายอย่างและหลายอาการ

อย่างที่สิงคโปร์ มักจะเป็นพวกรอยจ้ำๆ
บางทีก็เหมือนกับแผลเน่าเปื่อยก็มี
แล้วมักจะมีเหมือนกับอาการโรคกระดูกทับเส้นร่วมด้วย
เป็นของไสยศาสตร์แบบคล้ายกับมีวิญญาณร่วมด้วย

ที่พม่า เป็นแบบของคล้ายผีมาสิง

ที่เขมร ปวดท้อง ท้องบวม ตาย

ที่ใต้ กินอาหารแล้วลงไปชักตาย

ที่ลาว เป็นคล้ายแบบผีปอบสิง หิว ผอมโซ

ของไทย แล้วแต่ประเภท ถ้าลมเพลมพัด ก็เป็นอย่างหนึ่ง

พวกถูกคุณคนเหมือนกับผีเข้า มักมีอาการผิดปกติ เป็นช่วงเวลา
เช่นเช้าหรือค่ำๆ ก็มี

พวกเสน่ห์ หน้าดำ ร้อน อยู่ไม่ติดที่่
มักขวางหูขวางตา ไม่สบอารมณ์ง่าย

ถ้ากระทำยำยีร่วมด้วย จะหมอง ไม่มีราศีเลย

มีเยอะมากเลย

2. 555     [115.87.232.98]     25 Feb 2012 - 21:47 ลบความเห็นนี้

เคยเจอสองรายแต่ไม่ใช่คนโดนของน่ะแต่เป็นคนไปทำของใส่คนอื่นหวังให้เค้าตายแต่ไปแล้วคนที่ถูกทำดันดวงแข็งกว่าคนที่สองไปทำของให้ผู้ชายมารักพอของกลับเหมือนคนบ้าตาขวางอารมณ์ร้อนเหมือนไม่ใช่คนเดิมดังนั้นอย่าไปยุ่งกับมนต์ดำมันกลับมาหาคนทำเมื่อไรก็นรกคนเป็น

3. นานะ     [124.120.252.208]     26 Feb 2012 - 08:52 ลบความเห็นนี้

การใช้เบี้ยแก้จะช่วยแก้ของได้จริงไหมคะ

4. ....     [118.174.93.33]     26 Feb 2012 - 10:36 ลบความเห็นนี้

ที่ใต้เขาเรียกยาสั่ง คือการไปทำพิธีบางอย่าง แล้วระบุชื่อ อาหาร ถ้าคนนั้นไปกินของที่สั่งไว้ ก็จะตาย ส่วนเราเคยโดน หญิงทำของใส่ ตอนโพล้เพล้ จะเจ็บที่หน้าอกซ้าย เหมือนโดนเข็มแทง ทั้งคืน นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวก็เจ็บ ร้องโอดโอย ทรมานมาก พอใกล้สว่างจะหายไป ไปหาหมอ เอ็กซ์เรย์ก็ไม่พบอะไร สุดท้ายก็ไปหาหลวงพ่อ ท่านทำนํ้ามนต์รักษาให้ ตอนอาบนํ้ามนต์ขนลุกซู่เลย หมาหอนด้วย กลางวันแท้ๆ เขากะจะทำให้เราตาย เพื่อแย่งสามีเราไป แฟนเราก็โดนนะ ไม่กินข้าวที่บ้านเลย บอกว่าร้อนไม่อยากอยู่บ้าน ถ้าใครเจอแบบนี้ ต้องทำบุญเยอะๆ ถือเป็นกรรมเก่า ทำกรรมใหม่ให้ดีก็แล้วกัน

5. เป็นไปได้ขนาดนั้น     [116.118.67.140]     26 Feb 2012 - 12:00 ลบความเห็นนี้

อ่านแล้วสงสัยว่าคนทำและคนทำให้ไม่กลัวบาปกรรมหรือยังไง

เหนือฟ้ายังมีฟ้า ไม่ต้องรอนรกสวรรค์
แค่เชื่อว่าเราทำของได้ โลกนี่คนที่เขาทำเป็น แก้ได้ เก่งกว่าก็มี
ไม่กลัวโดนมั่งหรือยังไงน้อ

6. นานะ     [124.120.252.208]     26 Feb 2012 - 12:35 ลบความเห็นนี้

พอดีเพื่อนเราอยู่ทางใต้มีอาการเห็นภาพหลอน ไม่มีแรง ขอให้เราเช่าเบี้ยแก้ไปให้ พอเราส่งไปไม่กี่วัน เขาโทรมาบอกว่าหายดีขึ้น โอนเงินมาให้เราตั้ง 400 แน่ะค่ะ ก็เลยสงสัยว่าจริงหรือ แต่ถ้าไม่จริงคงไม่โอนเงินมา ก็เลยสงสัยค่ะ

7. คิด     [10.128.234.86]     26 Feb 2012 - 16:48 ลบความเห็นนี้

ขอบตาดำๆคล้ำๆเบลอๆ

8. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:09 ลบความเห็นนี้

โรคถูกกระทำ ในมุมมองของแพทย์ปัจจุบัน
โดย พันโท นายแพทย์ สมพนธ์ บุณยคุปต์
โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กทม.
( ที่มา หน้า ๑๕ - ๑๘ จากหนังสือ พลังจิตฺอิทธิปาฎิหารย์นำสู่ ศรัทธา
และประสพการณ์ในพระพุทธศาสนา บทเรียนสำหรับคนยุคใหม่ )
------------------------------------------------------------------------------------

โรคที่เรารู้จัก เป็นโรคที่มีสาเหตุทางกายหรือใจ รักษาด้วยการแพทย์ปัจจุบันได้ ยังมีโรคอีกกลุ่มหนึ่ง ที่พลังจิตช่วยรักษาได้แต่การแพทย์ปัจจุบันรักษาไม่ได้ผล

ผู้เขียนมิได้งมงาย แต่ผู้เขียนเป็นนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่มีผลวิจัยตีพิมพ์ไว้มาก ได้ค้นพบโรคใหม่ๆที่เดิมการแพทย์ไทย ไม่รู้จักหลายโรค โดยยึดถืออิทธิบาท ๔ ในการใช้ชีวิตทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ ๔ คือ วิมังสา คือ ใช้ปัญญาพิจารณาทุกอย่าง ไม่ได้เชื่ออะไรโดยไร้เหตุผล แต่มีคนไข้ที่มาหาและผู้เขียน ไม่สามารถวินิจฉัยโรคทางการแพทย์ปัจจุบันได้ (ผู้เขียน)จึงพยายามหาคำตอบ และ ด้วยความช่วยเหลือของ อาจารย์ทวี (ร.อ. ทวี ทิวแก้ว) และได้พบคนไข้อยู่ในข่าย "โรคถูกกระทำ" จำนวนหนึ่ง โดยสรุปว่า จะวินิจฉัยโรคถูกกระทำ ได้ จะต้องมีข้อบ่งชี้ครบ ๕ ประการ ดังนี้

๑. การแพทย์ปัจจุบัน หาสาเหตุของโรคไม่ได้ (แพทย์มักสรุปว่า เป็นโรคทางจิตเวช)

๒. รักษาตามวิธีและยาของการแพทย์ปัจจุบันแล้วไม่หาย หรือไม่ดีขึ้น

๓. ได้ติดตามดูแลคนไข้นั้นๆ ไม่ต่ำกว่า หนึ่ง เดือน

๔. ผู้มีพลังจิตที่สูง (ที่ผมเชื่อถือ) ได้ดูให้ และ ยืนยันว่า ถูกกระทำจริงๆ

๕. รักษาด้วย พิธีกรรมทางจิตแล้วโรคหายได้เร็ว มักจะไม่เกิน ๑ สัปดาห์


กลุ่มแรก ผู้ป่วยมาด้วยอาการอ่อนเพลียอย่างมาก มักจะบอกว่า พูดยังเพลีย จนไม่อยากพูด ทั้งๆที่รูปร่างหน้าตาดูแข็งแรงดี จะต้องตรวจร่างกายโดยละเอียด เจาะเลือดและเอ็กซเรย์ ตรวจแยกโรคที่ทำให้เพลียได้ เช่น เบาหวาน ไทรอยด์ทำงานน้อย เลือดจาง ตับอักเสบ และมะเร็ง เป็นต้น เมื่อไม่พบอะไร จะส่งจิตเวชรักษา แต่อาการไม่ดีขึ้น กลับเลวลง

ผู้เขียนจึงมานึกถึงโรคที่คนสมัยก่อน รู้จักกันดี เรียกว่า "โรคถูกกระทำ" ซึ่งเมื่อเกิดความสงสัยรายใด ก็จะโทรศัพท์ถึง อาจาย์ทวีที่บ้าน บอกชื่อ คนไข้ อายุ และขอให้ อาจารย์ทวีนั่งดูว่าถูกอะไรหรือไม่ อาจาย์บอกรอเดี๋ยว และสักพักจึงโทรกลับมา และบอกว่า "เขาถูกกระทำเอา เขาโดนเมียน้อยทำเอา"

วิธีรักษา ผู้เขียนขอน้ำมนต์สำหรับแก้ จากอาจารย์ทวีมาไว้ที่ห้องทำงาน แล้วผสมกับยาธาตุ และให้คนไข้เอาไปกิน สองสามวันต่อมา เขากลับมาหาอาการดีขึ้นมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสดีขึ้น ผู้เขียนจะพยายามคุยกับคนไข้ถึงเรื่อง "โรคถูกกระทำ" ถ้าคนไหนบอกในทำนองเชื่อหรือ พูดว่าอาจเป็นไปได้ ผู้เขียนจะส่งไปให้ อาจารย์ทวีรักษา ซึ่งหายทุกรายโดยเร็ว และพวกนี้กลายเป็น ลูกศิษย์อาจารย์ไป ถ้าคนไข้ไม่เชื่อเรื่องนี้ ผู้เขียนจะเอายาผสมน้ำมนต์ไปให้กิน จึงดีขึ้น แต่ใช้เวลานานหน่อย ได้พบคนไข้ในกลุ่มนี้ สามราย

(มีต่อ)

9. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:17 ลบความเห็นนี้

(ต่อจาก คห 8)

กลุ่มที่ ๒ คนไข้มีอาการคล้ายโรคหัวใจ ได้แก่ แน่นหน้าอก ใจสั่นมาก ขนาดที่บอกว่าเหมือนจะตาย แต่ตรวจพบว่าชีพจรปกติ ความดันและเสียงหัวใจปกติ ตรวจคลื่นหัวใจปกติ มักมีอาการตอนกลางคืน ส่งรักษาทางจิตเวชไม่ได้ผล พบคนไข้กลุ่มนี้ ๔ ราย

คนหนึ่งเป็นด๊อกเตอร์ที่ไม่เชื่อเรื่องประเภทนี้ เขามาปลุกผู้เขียนตอน ตี ๒ ตี ๓ ด้วยอาการแน่นหน้าอกจะตาย แต่ตรวจไม่พบอะไร เมื่อขอให้อาจารย์ทวีตรวจดู (อาจารย์)บอกว่าถูกเมียน้อยทำเอา เพราะเขากำลังจะเลิกกับเมียน้อย ทุกครั้งต้องรับไว้โรงพยาบาล เพราะเขาบอกว่าเป็นมาก คล้ายหัวใจจะหยุด แต่พอรุ่งเช้าอาการก็หายทุกที กลับไปไม่กี่วันก็มาอีก เขาบอกว่าเมื่อรักษาเขาไม่หาย เขาจึงไปหาเพื่อนที่เป็นหมอหัวใจโรงพยาบาลอื่น ซึ่งได้ฉีดสีดูเส้นเลือดหัวใจ ติด Hotler วัดความผิดปกติของการเต้นหัวใจ ก็ไม่พบความผิดปกติ รายนี้ไม่ทราบว่าจบอย่างไร เพราะเขาหายไป

ส่วนอีกสามราย ส่งให้อาจารย์ทวีรักษาก็หายหมด

(มีต่อ)

10. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:27 ลบความเห็นนี้

(ต่อจาก คห 9)

กลุ่มที่ ๓ มีอาการทางกระเพาะอาหาร พบ สอง ราย เป็นผู้หญิง และ เป็นคนสำคัญมากทั้งสองท่าน กินอาหารไม่ได้เลย พอเห็นอาหารเกิดอาการกลัวมาก ไล่ให้เอาไป อย่าให้เห็น ส่งเอ๊กซเรย์และส่องกล้องตรวจกระเพาะ ไม่พบอะไรผิดปกติ ตรวจทางเอ็กซเรย์และโซโนแกรม ไม่พบอะไรผิดปกติ

รายหนึ่งให้หมอจิตเวชรักษา ๑ สัปดาห์ ก็ไม่ดีขึ้น อาการกลับเลวลงมาก ต้องรับไว้ในโรงพยาบาลและติดต่อ ขอให้อาจารย์ทวีดูให้ ท่านบอกว่าคนไข้โดนทำ รายหนึ่งจากเมียน้อยของสามี ซึ่งโชคดีทั้ง ๒ ท่านเคยได้ยิน และ เชื่อ เรื่อง "โรคถูกกระทำ" รายหนึ่งบอกว่า เคยมีพระบอกเหมือนกันว่า ถูกของ แต่แก้ไม่สำเร็จ ผู้เขียนต้องให้กินน้ำมนต์และว่างแผ่นยันต์ของอาจารย์ทวี ไว้หัวเตียง หรือติดตัว้าจะไปไหน อาการดีขึ้น ใน ๒ - ๓ วัน กลับบ้านได้ หลังจากอยู่โรงพยาบาลมาแล้ว ๓ สัปดาห์

ส่วนอีกท่านหนึ่งก็เป็นคนสำคัญ มีแพทย์ดูแลอยู่หลายคน เขาเอาไปตรวจต่างๆ ก็ไม่พบสาเหตุ หมอทุกคนลงความเห็นว่าเป็นโรคทางจิตเวช ผู้เขียนไม่เห็นด้วย จึงไปถามอาจารย์ทวี ท่านบอกว่าถูกทำ โดยคนทำเป็นนักบวช เขาตัดกระบอกไม้ไผ่ เจาะรูเอาข้าวเหนียวใส่จนเต็ม และตั้งจิตว่า เป็นกระเพาะอาหารของผู้ถูกกระทำ แล้วเอากระบอกแช่ในอ่างน้ำ ข้าวเหนียวจะพองตัวแน่นเต็มกระบอก ทำให้คนถูกทำมีอาการแน่นท้องมาก ผู้เขียนจึงบอกแพทย์คนอื่นว่า จะขอรักษาเอง ๑ สัปดาห์ ถ้าไม่ได้ผลจึง ให้จิตแพทย์มาดู อาจารย์บอกร้ายนี้แก้ยาก ต้องแก้ด้วยการนั่งใช้พลังจิต ทำให้กระบอกแตก พร้อมกับให้ดื่มน้ำมนต์และใช้แผ่นยันต์ของอาจารย์ทวี ใน ๔ - ๕ วันต่อมา อาจารย์บอกว่ากระบอกแตกแล้ว คนไข็หายเป็นปกติ เหมือนปลิดทิ้ง ทำให้คนไข้รายนี้ ไม่ต้องรักษาทางจิตเวช ซึ่งนอกจากไม่หาย จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียงในสังคมด้วย

(มีต่อ)

11. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:33 ลบความเห็นนี้

(ต่อจาก คห 10)

กลุ่มที่ ๔ มาด้วยอาการทางระบบประสาท คือ ปวดหัวมาก คล้ายคนเอา ค้อนมาทุบหัว ทุรนทุราย นอนไม่หลับ จนคนไข้บอกว่าตายดีกว่า ตรวจทุกอย่างรวมทั้งเจาะน้ำไขสันหลัง ไม่พบสิ่งผิดปกติ มีประวัติเพิ่งย้ายบ้าน จึงแนะนำให้เขาไปพักผ่อนต่างจังหวัดสัก ๒-๓ วัน ปรากฏว่าอาการดีขึ้นจริงๆ จึงให้ย้ายบ้านอีกครั้ง โรคก็หายไป

มีอีกคนหนึ่งไปซื้อที่แถวพรานนก ปลูกบ้านราคา ๑๐ ล้าน แต่ตั้งแต่ไปอยู่ ก็ไม่สบายเลย พอไปต่างจังหวัดก็หาย จึงถามเขาว่า เชื่อเรื่องเจ้าที่เจ้าทางไหม ? เพราะอาการเพิ่งเป็นเมื่อย้ายบ้าน เขาเชื่อ จึงส่งไปพบอาจารย์ทวี ปรากฏว่า ที่ดินที่เขาซื้อมาเคยเป็นสุสานของแขก มีศพของแขกอยู่ในที่จำนวนมาก จึงแนะให้เขาขายที่และย้ายที่อยู่ เขาทำตาม โรคก็หายเลย

อีกคนขายอะไหล่รถเก่า ได้รายได้ดีมาก จึงขยายไปเปิดร้านใหม่อยู่ชานเมือง เป็นห้องแถว ๒ คูหา ๔ ชั้น เนื่องจากผู้เขียนพบรายแรกมาก่อนแล้ว จึงสงสัยจากการย้ายที่อยู่ จึงส่งไปหาอาจารย์ทวี ท่านดูแล้วปรากฏว่ามีศพคนตายโหง ๑ ศพอยู่ในดินใต้ห้องแถวนั้น ซึ่งแก้อะไรไม่ได้ จึงบอกให้เขาขายไปและไปหาที่อยู่ใหม่ ไม่รู้ว่าใครมารับกรรมต่อจากเขา

( มีต่อ )

12. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:42 ลบความเห็นนี้

(ต่อจาก คห 11)

กลุ่มที่ ๕ คือการเสกของเข้าตัว ผู้เขียนเคยได้ยินแต่การบอกเล่า แต่ไม่เคยพบของจริง มีคนไข้หลายรายที่ให้ประวัติ แต่เมื่อเราตรวจก็พบสาเหตุที่กระเพาะอาหาร ที่ลำไส้ใหญ่ หรือในช่องท้อง ไม่พบสิ่งที่แปลกปลอมอย่างที่พูดกัน

แต่มีผู้หญิงรายหนึ่งมาตรวจบอกว่าพระบอกว่าถูกเข็มเสกใส่ตัว อยากรู้ว่าจริงหรือไม่ ผู้เขียนจึงส่งเอ๊กซเรย์ น่าสนใจที่พบเข็มฝังอยู่ในหน้าอกแท่งยาวจริงๆ คนไข้บอกว่าจะขอไปให้พระเอาออก หลังจากนั้น ๒ สัปดาห์มาบอกว่า พระท่านเอาออกให้แล้ว แต่เอ๊กซเรย์ก็ยังพบเข็มอยู่อย่างเดิม คนไข้ก็บอกว่าจะไปรักษาเอง แล้วต่อไปไม่ได้พบอีก

เรื่องเช่นนี้ผู้เขียนรู้ว่า ผู้ชายในสมัยก่อน มีการฝังเข็มอาคมไว้ ตามแขนและตัว เป็นเข็มอาคม ป้องกันภัยต่างๆ หรือเพื่อความอยู่ยงคงกระพัน ซึ่งผม(ผู้เขียน)รู้จัก ๑ ท่าน คือ พันเอก นายแพทย์ ประจวบ วัชรปาน ที่เป็นนายทหารประจำตัวของจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัตน์ และเป็นลูกศิษย์ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค เคยประลองความเหนียว กับ แม่ทัพญี่ปุ่น ที่ลำปาง ในสมัยสงครามโลก(ครั้งที่สอง)มาแล้ว ทำให้ทหารญี่ปุ่นเลิกรังแกคนไทย

วันหนึ่งท่านปวดต้นแขนข้างหนึ่งมาก ไปหาลูกศิษย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เอ๊กซเรย์เห็นเข็มที่ต้นแขน แต่ผ่าไม่ได้เข็ม ได้มาหาผู้เขียนที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี จึงส่งไปให้อาจารย์ทวีรักษา

อาจารย์นั่งสมาธิและใช้คาถาถอนเข็มออกจากต้นแขน ให้ถอยมาอยู่กลางแขน อาการปวดหายเป็นปลิดทิ้ง คุณหมอประจอบจึงนับถืออาจารย์ทวีมาก จึงขอยืนยันว่าเรื่องเช่นนี้มีจริง แต่เป็นเข็มอาคมที่ครูบาอาจารย์ เป็นผู้เสกเข้าตัวลูกศิษย์ โดยเอาเข็มวางที่ผิวหนัง แล้วใช้พลังจิตดันเข้าผิวหนังไปอยู่ตามที่ต่างๆ โดยเชื่อว่า เมื่อต่อสู้กัน เข็มจะเลื่อนไปรับอาวุธ ไม่ให้ระคายเนื้อ แต่เข็มของคนไข้หญิงโตกว่า และไม่รู้ว่าเขาเสกมาเข้าตัวได้อย่างไร

ผู้ที่ทำให้เกิด โรคถูกกระทำ นี้เป็นคนหลายประเภท ที่พบบ่อย นอกจากเขมรและแขกแล้ว อาจเป็นนักบวชหรือภิกษุก็ได้ โดยใช้พลังจิต ร่วมกับพิธีกรรมต่างๆ หลายอย่าง เป็นการใช้ "มิฉาสมาธิ" เพราะ นำพลังจิตมาใช้ในทางชั่วช้า บางรายใช่ผงอาคมไปให้กิน โดยใช้การเสก หรือเอากระดูกผีตายโหงมาใช้ และสั่งให้ไปทำร้ายผู้อื่น ทางรักษามีทางเดียว คือ แก้ด้วยพลังจิต ซึ่งผู้แก้ต้องมีพลังจิตสูงกว่าคนทำ ซึ่งค่อนข้างหายาก

สรปว่าโรคถูกกระทำนี้ มีจริงแต่พบไม่มากนัก ในช่วง ๔๐ ปี ที่ดูแลคนไข้มา ผู้เขียนพบเพียง ๑๔ รายที่มีข้อบ่งชี้ครบ ๕ ประการตามที่ตั้งไว้ แต่อาจมีบางรายที่ไม่ได้สงสัย จึงไม่ได้ขอให้อาจารย์ทวีตรวจสอบให้ อย่างไรก็ตามต้องระวัง อย่าหลงเชื่อคนมาบอกมากนัก เพราะโรคจริงๆ อาจมีอาการคล้ายกันนี้ ต้องอาศัยประสบการณ์ และการใช้ "วิมังสา" ของอิทธิบาท ๔ ตามที่เขียนไว้แล้วพิจารณา ใจต้องเปิดกว้าง และต้องมีผู้มีพลังจิตสูงช่วยตรวจสอบให้ด้วย

ถ้าคนไข้ถูกกระทำจริงๆ การรักษาทางแพทย์ปัจจุบัน จะไม่ได้ผลเลย มักจะลงเอยว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งบางรายเป็นมากขนาดถึงชีวิตได้ ถ้าไม่มีผู้แก้ไข และถ้าเจตนาของผู้กระทำต้องการเช่นนี้ จึงหวังว่า ประสบการณ์ของผู้เขียน คงจะช่วยให้ญาติคนไข้ หรือแพทย์บางคน ที่พบคนไข้ประเภทนี้เกิดความสงสัยว่า อาการที่เป็น อาจเกิดจากการกระทำทางจิตร่วมกับพิธีกรรม ซึ่งจะต้องแก้ไขด้วยวิธีการเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือผู้ถูกกระทำ แต่ต้องระวังถูกหลอก หรือผู้แก้มือไม่ถึง

= จบบทความ โรคถูกกระทำ =

13. อ่านเจอ     [66.87.4.137]     26 Feb 2012 - 17:56 ลบความเห็นนี้

แก้โรคถูกกระทำ
ที่มา เว๊ป หมอนิด
www.mornid.com

.... เมื่อวันที่ 31ธ.ค.2554 ผมได้ไปกราบ หลวงพ่อ สี ตัตโถภุกขุ... (ธรรมสถาน)... ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.จังหวัดเพชรบูรณ์ กม.ที่156 เลี้ยวซ้ายเข้าไปทางน้ำตกซับชมภู...เข้าซุ้มประตูวัดซับเดื่อจะมีป้ายบอกทาง”ธรรมสถาน” ระยะทางจากถนนใหญ่ถึงวัด 11.2 กม.....

เช้าวันที่1 ม.ค.2555 มีพิธีกวนข้าวทิพย์..หลวงพ่อองค์นี้ผมเฝ้าจับตาดูอย่างเงียบๆมานานแล้วว่า”จริงหรือไม่” ผมได้แอบพิสูจน์หลายๆอย่างและได้ส่งคนป่วยหลายคนไปให้หลวงพ่อรักษา..คนที่โดนกระทำคุณไสยหลายคนผมก็ให้ไปหาหลวงพ่อ... หลวงพ่อ สี ตัตโถ ทำการรักษาโรคและอาการต่างๆ..ปรากฎว่าทุกคนหายจากโรคที่เป็นอยู่ คนที่ถูกกระทำคุณไสยหลวงพ่อก็ถอนให้ทุกคน..บางโรคก็ต้องไปสอง-สามครั้งหรืออาจจะมากกว่านั้น..ตามแต่อาการของโรคที่เป็น..ซึ่งส่วนมากโรงพยาบาลต่างๆไม่สามารถรักษาได้ หรือ ตรวจไม่พบสาเหตุของโรค..

ผมแอบซุ่มทดสอบ หลวงพ่อสี ตัตโถ อยู่นานเกือบปี...(ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2554)...จึงยอมรับว่าท่านแน่จริงและเก่งจริง..ไม่ได้หลอกลวงใคร..ไม่ได้เรียกร้องเงินทองใดๆ...ค่าครูผมเห็นบางคนใส่ยี่สิบบาท...บางคนใส่สี่สิบบาท..บางคนใส่หนึ่งร้อยบาท..แต่ถ้าผมไปผมจะใส่ค่าครูห้าร้อยบาททุกครั้ง...ผมได้แนะนำคุณหมอ (นายแพทย์) ท่านหนึ่ง (ขอสงวนนาม)ไปทดลองและทดสอบหลวงพ่อ สี ตัตโถ..จนคุณหมอ รับว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์จริงๆ..ขนาดคนไข้ที่เคยผ่าตัดใส่เหล็กมา หลวงพ่อสามารถสลายเหล็กในตัวให้ละลายหายไปในชั่วพริบตา(ตามที่คุณหมอเล่าให้ฟัง) และรักษาอาการของโรคที่เป็นอยู่จนหายได้เป็นปกติ...ตามที่ผมสังเกตุและติดตามดูรู้สึกว่า..หลวงพ่อสี ตัตโถ..

ท่านนี้รักษาโรคต่างๆได้แทบจะทุกโรค หรือ สารพัดโรคด้วย..”พลังธาตุทั้งสี่”...โดยไม่ต้องกินยาสักเม็ด..ใช้เวลารักษาคนละไม่กี่นาทีเท่านั้น..คนที่เดินไม่ได้ คนที่เป็นอัมพฤษ-อัมพาต เห็นหลายคนเดินได้เป็นปกติ และทิ้งรถเข็นไว้ที่วัดหลายคัน ..

ผมเห็นคนที่ติดเหล้าไปให้หลวงพ่อรักษา อ๊วกแตกอ๊วกแตนกันเป็นแถว..ที่น่าทึ่งก็คือผมเห็นคนหูหนวกไปให้หลวงพ่อรักษา...หายในชั่วพริบตา คนที่เป็นตาต้อหลวงพ่อก็รักษาหายใช้เวลาไม่ถึงห้านาที..เอาไว้โอกาสหน้าผมจะเขียนมาให้อ่านเรื่องของ หลวงพ่อ สี ตัตโถ รักษาโรคกรรม และอื่นๆอีกมากมายที่น่าสนใจ...

กว่าที่ผมจะยอมรับและนำมาเผยแพร่ให้ทุกคนรู้ผมจำเป็นต้องพิสูจน์ก่อน (ผมต้องกราบขอโทษหลวงพ่อ มาณ.ที่นี้ด้วยขอให้ หลวงพ่อสี ตัตโถ ได้โปรดเมตตาอภัย และอโหสิกรรมให้กับผมด้วย) เพราะการที่จะแนะนำเรื่องรักษาโรคต่างๆจากหมอคนไหนก็ตาม ถ้าแนะนำไปแล้วไม่ดีหรือมีการหลอกลวง ผมก็พลอยร่วมทำบาปไปด้วย...

=====================

ลพ หลวงพ่อ สี ตัตโถภุกขุ ณ ธรรมสถานบ้านซับเดื่อ (วัดซับเดื่อ) ต.บ้านโภชน์ อ. หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

หาดู แผนที่ไปวัดซับเดื่อ ได้จาก

http://www.banphotpolice.com/content/porsri.php14. นานะ     [124.120.252.208]     26 Feb 2012 - 19:28 ลบความเห็นนี้

ขอบคุณที่มาโพสแนะนำค่ะทุกๆ คนเลยค่ะ

15. คนเคยโดนของ     [110.49.235.140]     07 Apr 2012 - 09:29 ลบความเห็นนี้

ใครมีปัญหาเรื่อง สามีเรื่องลูก โทรปรึกษา อาจารย์ ไตรภพแกได้นะคะแกเป็นทางสายขาวแน่นอน ลองโทรปรีกษาแกดูนะคะ 0866212118

16. supot.liamsrijan @ g     [203.247.149.151]     23 May 2012 - 18:46 ลบความเห็นนี้

ไปถอนมาแล้วครับ
แต่สงสัยโดนอีก
ต้องไปเอาออกอีก

17. สุพจน์ซับล้อม     [192.168.0.118]     23 May 2012 - 19:51 ลบความเห็นนี้

เคยเห็นแต่คนควักของออกมา หลีงรูดซิป เขย่งขาเข้าโถปัสสาวะ บางคนใหญ่ บางคนไม่ใหญ่ คนที่ถูกของมักจะถูกในบ้านหลังปิดไฟมึดแล้ว 2วันครั้ง 3วันครั้ง

18. เคยเห็นเหตุการณ์     [110.168.51.115]     24 May 2012 - 12:56 ลบความเห็นนี้

เพื่อนสนิทเป็นคนที่ทานส้มตำไม่ได้เลยเพราะจะปวดท้องมาก (จากมะละกอ)แต่พอมาช่วงหนึ่งเพื่อนในกลุ่มพากันงงมากว่า เกิดอะไรขึ้นเพราะเพื่อนคนนี้จะสั่งส้มตำปูปลาร้า ทานแบบตาย อด ตาย อยากมากๆ เป็นอย่างนี้อยู่ประมาณเกือบปี จนกระทั่งมีผู้รู้แนะนำว่าเพื่อนถูกของ หลังจากได้ทำการแก้ไขแล้ว เพื่อนก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมคือไม่กินส้มตำอีกเลย .

19. แหม     [124.122.110.219]     25 May 2012 - 20:29 ลบความเห็นนี้

สุพจน์ซับล้อม
เวลาถูกของแล้วร้อง โอ้ย เบาๆหน่อย หรือ หนักๆกว่านี้หน่อย ใช่ไหมครับ
ทำไมถูกของทุก 3 วัน หรือทุก 2 วันละ ถึ่ไปหน่อยนะ

20. Pa157_4@hotmail.com     [110.49.248.124]     08 Oct 2012 - 15:25 ลบความเห็นนี้

ปราบมาร ภูตผีปีศาจ ที่เข็ดที่ขวาง บ้านเรือนที่อยู่ไม่ได้ เสียพิษไฟ เป่างูสวรรติกลางหลวง โดนของ มนดำอวิชา ไม่ว่าจะเป็นของเขมรหรืออย่างอื่นแก้ได้ทั้งหมด มารใต้ลุ่มฟ้าทำได้ทั้งมวล สาย อ.ชาย ชนะมาร อุปคุตมหาเถระเจ้า เราจะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ได้รับความเดือดร้อนจากมารทั้งหลาย ถ้ารักษาแล้วหายแล้วหายเลยใส่มาอีกก็ไม่โดน เพราะเราเป็นของพระพุทธเจ้าโดยแท้ไม่มีแอบแฝง ถ้าใครมีปัญหาปรึกษาได้ครับ 0856481662 ป๊ะ อุปคุตขออภัย เนื่องจากกระทู้นี้เก่าเกินไปแล้ว

จึงขอปิด! งดการตอบกระทู้ต่อไป เนื่องจากจะทำให้ระบบโดยรวมช้าลง

หากเห็นว่ากระทู้นี้มีประโยชน์ ขอให้ท่านเปิดกระทู้ใหม่แทน

จากใจ Webmaster©Copyright ? 2004-2008 Payakorn.com All rights reserved.